VIDELI THAM GIA HỘI CHỢ CẤP QUỐC GIA QUY TỤ HƠN 150 DOANH NGHIỆP TẠI TP HẠ LONG

Trong: Tin tức / Vào: 19/04/2024 121

Chương trình: " HỘI NGHỊ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH TẾ TƯ NHÂN 2024 & TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH" với quy mô cấp quốc gia, quy tụ hơn 600 đại biểu và 150 gian hàng được diễn ra tại Cung Cá Heo, TP Hạ Long, Quảng Ninh ngày 14,15/04/2024.

Videli hân hạnh tham dự hội nghị cùng hơn 150 doanh nghiệp khác để giới thiệu đến khách thăm quan triển lãm các sản phẩm của mình.

Hội nghị là cơ hội để Videli quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác kinh doanh, bán hàng,..đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nâng cao uy tín, vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Trong thời gian diễn triển lãm, gian hàng của Videli luôn thu hút được khách thăm quan đến tìm hiểu sản phẩm, dùng thử và mua hàng.

Các sản phẩm của Videli với hương vị thuần Việt được đánh phù hợp với đại đa số người dùng, đặc biệt với các bạn trẻ và các bạn nhỏ rất ưa thích.

Kết

Kết thúc 2 ngày tham gia triển lãm thành công tốt đẹp, Videli đã thu hoạch được rất nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng đồng thời cũng lan tỏa được sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng của thành phố Hạ Long nói riêng và  khách hàng cả nước nói chung. Những đánh giá của khách hàng sẽ là động lực để Videli chúng tôi nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm mới tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Đọc thêm: 

CÔNG TY TNHH VIDELI
Địa chỉ:
Số 41, ngõ 1, phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline:
0789.11.58.58
Email:
videlifood@gmail.com