KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG VIDELI CHỢ HÀ ĐÔNG

Trong: Tin tức / Vào: 11/03/2024 221

Với mong muốn đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn nữa.

Công ty Videli liên tục đầu tư đưa vào vận hành các cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm tại các chợ lớn trên địa bàn Hà Nội.

Vui mừng chào đón điểm bán tại số 25 phố Bùi Bằng Đoàn đối diện cổng chợ Hà Đông. Tại đây sẽ có đầy đủ toàn bộ các sản phẩm của công ty Videli để phục vụ bán lẻ tại chỗ cho người tiêu dùng và giao hàng tận nơi cho các khu vực lân cận chợ Hà Đông.

Trong ngày khai trương luôn có những sự kiện thu hút người tiêu như trải nghiệm ăn thử sản phẩm, Quay trúng thưởng vòng quay may mắn, tặng bóng bay cho các cháu nhỏ,...

 

Với sự ra mắt của điểm bán các sản phẩm tại 25 Bùi Bằng Đoàn và sắp tới là nhiều cửa hàng hơn nữa trải khắp thành phố Hà Nội, các gia đình khu vực lân cận giờ đã có thể bỏ túi thêm một địa điểm mua sắm mới an toàn và đáng tin cậy các sản phẩm của Videli.

Bên cạnh việc phát triển chuỗi cửa hàng toàn thành phố phục vụ nhu cầu mua sắm, Videli cũng đầu tư mạnh mẽ vào nền các tảng online như: Hệ thống website, Fanpage, gian hàng trên sàn thương mại điện tử nhằm phục vụ khách hàng tiết kiệm và tiện lợi hơn.

 

Đọc thêm: 

CÔNG TY TNHH VIDELI
Địa chỉ:
Số 41, ngõ 1, phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline:
0789.11.58.58
Email:
videlifood@gmail.com