LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2024

Trong: Tin tức / Vào: 31/01/2024 40

Trong nhữnng ngày cuối cùng của năm Giáp Thìn, Công ty Videli đã tổ chức thành công buổi Lễ tổng kết năm 2023 nhằm nhìn nhận đánh giá tổng kết quá trình hoạt động của một năm vừa qua. Buổi lẽ diễn ra trong bầu không khí đầm ấm mà thân thuộc của mỗi độ xuân về, khi xung quanh hội trường không chỉ có những người đồng nghiệp với nhau mà còn có cả các thành viên trong gia đình cũng cùng vui sum họp.

Trong suốt chặng đường 1 năm không ngừng trưởng thành và hoàn thiện của công ty Videli, thì không thể nào không nhắc đến những đóng góp quan trọng của các Cán bộ - Công nhân viên đã gắn bó và đồng hành với công ty Videli  trong suốt chặng hành trình này. Vì thế trong bữa tiệc công ty cuối năm cũng là lúc vinh danh sự cống hiến của những cá nhân đã không ngừng nỗ lực vì sự phát triển của Công ty Videli.

 

Bước qua năm 2023, chào đón năm 2024 với một tâm thế quyết tâm phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Công ty Videli xin được chân thành cám ơn toàn thể các CBCNV đã luôn nhiệt huyết và nỗ lực xây dựng công ty trong thời gian qua.

 

Đọc thêm: 

CÔNG TY TNHH VIDELI
Địa chỉ:
Số 41, ngõ 1, phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline:
0828.103.838
Email:
videlifood@gmail.com